?

Sabi ng MIL ko hayaan ko lang daw mag iiyak si baby kapag madaling arw kasi nakakapag palakas daw yun ng baga totoo po ba un mga mommy. Kasi nagwoworried ako super iyak na sya tpos ssbhn saken pabayaan daw muna dahil umaga naman.

23 Các câu trả lời

Never ako naniwala jan. Pagumiiyak na anak ko, binubuhat ko agad. Wala namang ibang alam pa gawin ang bata kundi iyak e. Kung hindi siya gutom, pwedeng may masakit sakanya or gusto lang magpakalong sayo. Ayun lang yun.

Sa panganay ko po ganyan pinagawa sakin ng mama ko. Pero umaga po pagkagising ni baby. Hindi naman dapat super tagal umiyak. Mga atlis 3mins lang daw po para ma-exercise daw po si baby.

Para sakin NOPE. Ang pag-iyak lang alam ng baby na gawin para makipag-communicate sayo. Ikaw ang nanay, go with your gut. Wag hayaang umiyak ng matagal ang bata, hanggat maaari.

Agree ako dun wag sa madaling araw ska wag matagal.. pero true Sabi din sa hospital Hindi nmn daw masama paiyakin pminsan minsan Lalo n pag umaga. Nakakatulong daw sa Baga. Hehe

Okay lng po totoo nman yun dn sabi ng ibang.mommy pero wag po masyado matagal paiyakin tantiyahin nyo na lng po, saka check nyo muna bkit umiiyak po.

Yes po pero di naman madaling araw. Sa umaga lang po halimbawa ung sa maliligo hayaan lang po sya umiyak kasi pampalakas ng lungs un

Parang hindi naman tama yun kasi malalamigan yung tyan nila since malamig sa madaling araw mamsh. sa umaga nalang siguro kamo.😅

Yes ako din ganun sis. Pero sa umaga, pag maliligo ganun. Depende sa iyak nya. Pag tipong namumula na sya pinapatahan ko na.

Sa pag kakaalam ko po umaga siya pede hayaan umiyak. Pampalakas nang baga.

Parang. Pero alam ko umaga. Wag lang mga 2pm onwards kasi kakabagin