Negativeparinkaya?

Yung mga nka angat na papel sa gilid ng mga date ayan yung time na nag DO kami tpus pinutok sa loob ,tpus nag.Pt ako nung july 12 ata yun tpus negative ,tpus july 18 nag do ulit pinutok sa loob ,waitting sa next mens. July 22 , May pag asa kaya na mabuntis ako ? kasi 4 na beses ibang date nman pinuputok sa loob , may time na 2nd day ng fertile ko pinutok din sa loob , ##advicepls #pleasehelp #pregnancy #bantusharing

Negativeparinkaya?
2 Các câu trả lời

Kaya po may ganyan kayong app para matrack yung ovulation day niyo. Kahit po fertile kayo, medium chance lang po yon. Dpat po ovulation day para high chance ng pregnancy.

mommy fertile ka july 3-9 isang beses lang kayo nag do ni hubby mo... not possible po...