ako lang ba?

Yung maiiyak ka nlang kase gutom ka gusto mong kumaen. Pero hindi mo alam kung ano 🥺🤢 May ulam namang Nilaga pero amoy palang ayaw mo na. 🙄 Jusmiyoo. ako lng ba? 😭

7 Các câu trả lời

Ako den gutom na gutom nako pero maririnig kopalang o imagine mga ulam kht fastfood payan nasusuka nako. dko alam kung ano kakainin ko one time may gusto Ako kainin pag hapag nmn skin gusto kolang sya titigan at ayaw Kona kainin ahahahha Ang hirap.

same tau mhie, ako minsan papaluto ako kay hubby tapos kapag nasa hapag kainan na 2 subo lang, minsan gutom na gutom ako wala naman ako maisip kainin kaya para maibsan gutom ko kanin tapos bagoong isda more on water lang kasi maalat hehe

Nako ganun din ako momsh ...ang ginagawa ko kain padin kahit masuka tapos pag nasuka kain ulit kailangan kumain kahit kunti2 lang..kailangan ni baby yun 11weeks preggy here..

hahaha . same po 😂 kaya ako nag iimbento ng gusto kong kainin e , yung mga kinakain ko dati pag di ko bet bigay ko sa dalawa kong makukulit hahahaha 😂

nako parehas na parehas po tayo .. as in sobrang gutom na gutom nko pero yung amoy ng pagkain masusuka kpa kagit wala kna maisuka😔

2y trước

puro kugaw nlng saka biscuots paunti unti kinakain ko...Lugaw lang tlga saka sopas nakakain ko

same mommy. may time po na konting kain isusuka agad. lalo nung pag patak ng 9 weeks. stay strong and healthy!

same hotdog lang nakakain ko 😭

2y trước

wag mo masyado sa hotdogs d Po Siya healthy