Nagugutuman

maaapektuhan ba si baby pag laging nagugutuman ung nanay na buntis . peste kaseng pandemic to eh . sabayan mo pa ng walang pusong may ari ng bahay lahat ng papasok ng pera sa kanya mo bbgay dahil pagdi ka nag bayad putol kang ilaw ka . lahat nlang my duedate . lagi nalang ako nastress . may gusto kang kainin di mo mkaen kase iniisip mo ibili mo nalang ng ulam ibayad mo nalang sa bahay . parang wala akong karapatan ngaun makaramdam ng paglihi . tapos sa sobrang lungkot mo na di mo makaen ung gusto mo tatamarin ka na kumaen kahit anong gutom mo kase ayaw mo ng pagkaen . pinipilit ko naman di mastress kaso sa habang ng oras bente kwatro oras mawawala ba sa isip mo un na may problema ka . sumasakit na sikmura ko gnagawa ko tinutubigan ko nalang . ang hirap pagwalang trabaho . salamat dito nakakalabas ako ng sama ng loob kahit pano nababawasan dahil pwede dito mag anonymous . #17weekspreggy

2 Các câu trả lời

Hi mommy. You need to eat. Manghihina ka kasi 2 na kayo ang may kaylangan ng nutrient. Saka di sasapat ang makukuhang nutrient ni baby pag di ka nakakakaen. Stay strong. This too shall pass.

4y trước

Thank you sis . sana nga makaraos na sobrang hirap ng ganito . nanghihina nga ako nangangatog kaso sobrang nahihirapan na ako di ko na talaga ginugusto kumaen . nakakamiss ang normal na buhay 😥

I feel you sis .. sobrang hirap talaga ngayong pandemic

4y trước

Sobrang hirap lalo na sa mga taong trabaho lang ang inaasahan para mabuhay .