Dont know what to do.

Yung magagalit asawa mo kasi on time ka lumabas sa duty mo tapos pagod na pagod kana kasi 7:30am to 7:30pm ang trabaho ko plus gutom na ko at 8 months na tiyan ko. Pero sasalubungin ka nang galit kasi 7:30 ka lumabas which is yun yung time ma end yung duty ko. Paglakad pauwi mauuna pa cya at d man lng nya maiisip na hirap na ako maglakad nang mabilis kasi masakit na balakang ko at mabigat na tiyan ko. Pagdating sa bahay meron nang dinner pero hihiga lng cya diretso sa higaan manonood nang youtube, hindi man lng nya naisip na gutom na gutom nko. Nakakaiyak. Gusto kong umiyak kasi hindi man lng nya naisip na nag tatrabaho ako para may savings ako para kay baby kahit malaki na tiyan ko. Kahit hirap nako umakyat hanggang 3rd floor at kahit marami na ako masakit na nararamdaman sa katawan, nauuna parin nyang magalit kaysa umunawa. Wala akong masabihan kaya dito ko nlng inilalabas sama nang loob ko. ?

2 Các câu trả lời

Bakit po siya nagagalit? Di nya po ba alam yung time ng pasok and uwi mo sis? Grabe naman hubby mo kung makagalit, wala po ba syang work?