age of unborn

yung LMP po ba basehan ng utz sa age ni baby? or sa size po nito?

4 Các câu trả lời

yung sakin po kaya ano susundin? kasi po last regular mens ko march 20-25,2019. tapos april 23-25 nagmens ako kaso pakonti-konti lang, MAY hindi nako dinatnan nagpacheck up ako tapos TVS tinanong yung first day of last mens ko hndi ko alam yung isasagot hehe. yung result is 12weeks pregnant nako

5y trước

Usually naman po kung ano ung lumabas na computation ni machine via TVS un ang sinusunod na EDD ng OB. Mas accurate kasi kesa kung magbase sa LMP which is hindi reliable lalo na kung irregular ka po.

Ung size po ni baby ang basehan ng ultrasound para sa kung ilang weeks or months na si baby.

sa utz is as per size of fetus kaya mas sinusunod po yun ni OB for EDD kesa sa LMP

Last mens po ata ang lmp not sure