Breastmilk leakage

Yung lagi kanalang basa ? Padede mom can relate ❤️ #Breastfeedingmom

Breastmilk leakage
30 Các câu trả lời

Parehas tayo momshie. Lagyan mo ng malinis na clothe kung basa na ulit palitan ulit. Kung napuno breast ko ng milk kahit di nagdede si baby kusang tumutulo ang lakas pa lalo na kung may ginagawa ko at nasasagi nagagalaw deretso ang labas ng milk kaya ginagawa ko. Nagbbreast pump ako tapon ko ung naipon ko. Sayang nga eh kung may pagdonatetan lang ako magdonate sana ako kaso wala ata dito saamin eh. In a day maka 8 once ako or more na natatapon.

5y trước

Oo masasanay din yan sa dede mo mas pipiliin nya yan kasi malambot.

sana magkaganyan din ako haha... swerte ni baby 😍 ask q na din anung breast pad gamit nyo mga momshie? dq kc alam qng wort it bumili nung bamboo breastpad, mejo pricey kc pero reusable nmn daw... 10pcs 230... thank you 😘 31w

5y trước

Dipapo ako naka try ea kaka order ko lang ksi sa shoppee 120 lang yunh naorder ko 8pairs..

para iwas leakage po tayo lalo na if nasa labas tayo, eto po gamit ko mas mura po 109 pesos lg po 24 pads kasi 2 pack po yan nung binili ko

5y trước

nag order napo sa shoppee hehe thanka

Hi momsh eto lo gamit ko para di aksayado sa damit haha! Ilalagay lang po sa nipple yan nakasupport ng bra para jan tutulo

5y trước

wow meron palang ganyan. tingin agad ako now hehe. thanks mommy

Same po mamsh😅 kapag nga po dumedede na si LO sa kanang breast ko , may lalabas din pong gatas sa kaliwa kong breast 😅

5y trước

same haha kaya pag dedede na si baby ko linalabas ko din yung kabilang boobs ko tapos sinasalo ko sa bote 😂 Sayang ea haha

Yes, lalo kung wala kang bra. Pag dumede pa si baby sa kabila, basa na yung kabila 😂😂😂

5y trước

true 😂

Relate momsh! Mas malala pa nga ung sakin dyan. Too blessed tayo sa breastmilk ❤️

5y trước

Ay jusko mommy kaka tulo palang nyan ginagawa ko pinapatungan ko nalang nh damit sa loob haha kaya aksayado natatambakan kame ng maruming damit dahil sa gatas ko 😂 Dipkasi ako nakabili ngbreastpads..more more milk pa para satin hehe ❤️

Relate. Amoy gatas ka na tas ang lagkit na ng katawan mo. Breast pad is life ❤

5y trước

True yung nanigas n yunh damit mo sa gatas 😂 Kaka order ko lng kasi ng breastpads sa shopee haha kaya nagtitiis muna ko sa bsang damit arw araw 😂

Nakakamiss yung ganyang moment haha. Mararanasan ko ulit next year.

Bakit ang lakas ng dede mo. Pinadede mo ba yan sa asawa mo para lumakas?

5y trước

hindi po hehe kusa lang po lmabas