Breastmilk leakage

Yung lagi kanalang basa ? Padede mom can relate ❤️ #Breastfeedingmom

Breastmilk leakage
30 Các câu trả lời

Ahaha 😂 relate much momsh 😁 #padedemom ❤️

hahaha kaya yung labahan mas mdami yung png taas..

5y trước

true yung ibang dmit ko pinanh papatong ko din kasi pag tumutulo... kaya dmi labahan haha

Ilang buwan na si lo mo sis? Kakainggit nmn.

5y trước

Dkopo alam ea bigla nalang ako nagka gatas after 24hours nung nanganak ako. nafeel ko lanh mabigat tapos matigas ayun hanggang sa tumulo na till now ganun parin. di naman ako mapag sabaw halos fried palagi ulam namin. mas dumadami milk ko pag busog ako kaya nagpupump ako masakit kasi pag ayaw pa dumede ni baby tapoa matigas na boobs ko. try nyo po magsearch ng mga milk booster na pagkaen baka mkatulonh sa milk supply nyo...

buti ka momshie daming gatas ako pawala na

5y trước

dinyo po na try mag.pump? sayanh naman milk nyo hehe..

Nakakainggit ka naman mamsh 😭

I remember this days 😂

Same na same tau sis 🙁

Ilang months na po si baby mo?

5y trước

Wow..Swerte ni baby dami supply ng milk. ❤

I feel you mommy

Can relate! 😂