Labor

Yung labor pain po ba is parang yung feeling na magkakaroon ka na pero sobrang sakit lalo na sa may bandang pwerta and parang nadudumi na nag-ooccur for like every 20mins? FTM here po at 38W. Di pa na-IE and all kasi monday pa po checkup ko. TIA

8 Các câu trả lời

Ganyan din ako lastnyt momshie.. same na same tau ng nraramdaman.. pero nwawala din ung sakit at paninigas ng tyan ko.. tas para kang may dysmenorhia.. na para kang natatae..38 weeks na rin ako.. sabi nman ng ob ko.. nag hahanda na daw si baby sa pag labas.. pg hndi kona daw kaya ung sakit tsaka na ko pmunta sa knya..

5y trước

thank you sis for sharing the experience.. 😊 Godbless to you and to your baby..😊

Try mo mag lakad lakad pa sis.. ako nag lalakad ako sa umaga tas nag lalaba pa ko sa hapon.. mejo mababa na din tyan ko.. pero hndi pa ko na ie.. hndi ko na rin masyado nrramdaman ung sakit.. baka nga kc nag hahanda na si baby lumabas.. nxt friday pa blik ko sa ob ko.. libangin mo lng sarili mo sis..

Galing na po ako sa OB. Close prw cervix ko, and kaya daw ganon kasi sumisiksik na si baby sa pwerta ko. Pero kani-kanina lang, may lumabas sakin na parang sipon na may konting dugo.

5y trước

Observe mo lang, kasi sa akin ganyan, sa morning may konting blood na, then sa hapon tuloy tuloy na ung sakit niya, tapos nung pagka IE sakin, 3cm na ako.

Hindi po. Labor pain ung sakit nanggagaling sa lower back, tumatagal ng hanggang 7-10seconds tapos every 2-3 minutes sa pagkakatanda ko momsh

5y trước

Baka naglelabor ka na momsh. Call your OB.

Mommy punta ka ob mo pra malaman bka kc nag fa false labor ka gnun kc pag malapit na manganak nakakaramdam nang gnyan

Ganyan naramdaman ko dati nung manganganak na ko

Exercise ka po squat lakad² and kain ka pinya

Malapit na yan sis.