Labor 38W

Paano ba malalaman kapag naglilabor na? Paano po yung pain? May napifeel ako na parang tumutusok na maliliit na karayom sa pwerta ko minsan tapos minsan naman same feeling na masakit puson ko na parang LBM yung feeling. Hindi ko alam if that's labor na po ba or what. Btw, I'm a first time mom. Salamat po sa sasagot at magpapaliwanag.

2 Các câu trả lời

masakit balakang na hindi mo maintindihan kung saan nanggagaling yung sakit tas lilipat sa puson... tas may interval. kunwari sumakit ngayong 11:30 tas after 30 mins sumakit ulit hanggang paiksi ng paiksi ang interval ng pagsakit... tas may feeling na para kang majejebs or maiihi pero kapag nasa toilet kana wala naman... wag ka iire momsh ha... kahit anong mangyare wag ka muna iire

5y trước

Basta po sa balakang una manggagaling yung pain? Thankyou.

masakit yung balakang momsh na di mo maintindihan.. sa una sasakit tapos mawawala din hanggang dumalas ng dumalas yung pagsakit..patindi ng patindi yung sakit habang tumatagal.

5y trước

Basta po sa balakang una manggagaling yung pain? Thankyou.