namamaga

yung kamay ko po namamaga and patang tinutusok normal lang po ba eon

2 Các câu trả lời

Vitamins po kulang lalo na sa kamay na my tumutusok.. kasi kahapon pumunta ako sa ob ko sabi ko ngkacrams ako sabi nya kulang yong calcium ko kaya 2x a day ako dpat uminom nun at kong sa kamay namn dw tulad nga nyang nraramdamn mo kulang sa vit.complex ata yon bsta tanong mo nlng sa ob movpra mabigyan ka ng reseta ng vitamins mo..

pag tinutusok parang may kulang na vitamins