31 weeks preggy...

mga momshieee sino dito yung nakaranas mamaga at mag hapdi yung kamay? pwede ba basain yung kamay kapag nakirot o namamaga? Part din ba ng pag bubuntis yun kaya ganon yung kamay ko ngayon? Any advice po? Nag huhugas po kase ako plato yung kamay ko kase nasakit nataba tapos parang namamaga na sya kita na mga ugat ugat

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako namamaga lalo na sa umaga, nangangalay pa nga po minsan yung arm ko, yun pala mababa yung potassium ko kaya niresetahan ako ng OB ko ng medicine para sa potassium. Simula po nung uminom ako ng gamot nawala na po yung pamamaga and ngalay. Pero mas maganda po kung pa-check niyo nalang po sa OB niyo para malaman niyo rin po yung totoong dahilan bakit nagkakaganyan po yung kamay niyo.

Hindi naman po ba manas yan mommy? Ako din po masakit mga buto buto ng kamay ko lalo po sa gabi. Nagsearch po ako normal daw po yung carpal tunnel syndrome po. Try nyo po isearch.