Tanga Talaga?

Yung ikaw na nga muntik madulas sa hagdanan ng bus ikaw pa sasabihan ng sino ang tanga?..choice ko ba ang madulas?grveh ang sakit lang sa feelings..

2 Các câu trả lời

Naku naku grabe nman mga Yan sis..yaan mo na, wag mo na stress sarili mo..imbes na tulungan ka ganyan pa sinabi..

5y trước

Yun na nga sis masakit eh dq nman choice ang madulas..hayyss mahirp tlga pag dka perpkto

Dobleng ingat ka na lang lalo na kung preggy ka delikado madulas.

5y trước

Yun na nga po qng kelan nsa 3rd tri na ska nging maselan