Muntik Madulas

Muntikan madulas pero hindi naman nalaglag nakahawak ako bigla.. May epekto ba un kay baby?

10 Các câu trả lời

bsta di naman tumama ung likod, balakang, o tiyan mo momsh safe naman cguro c baby pagpray mo nalang... nadulas din ako nung 5th month ko, padapa sana un kaso naimaneuver ko ung katawan ko ng pahiga at slowmo para bang may anghel na sumalo sakin😇... nagpacheck up ako sa OB ko the following day, ok naman dw c baby sa loob... at sbi nya bsta hindi naman naitama ung tiyan at balakang, walang pagdurugo at contraction after ka nadulas ok naman sya.

5y trước

Thank you ☺️

Nadulas ako nung 7mos.na kay panganay. As in malakas na napaupo.. So far wala naman impact kay baby. Case to case naman siguro dear. Kc kahit malakas/masakit ung pagkadulas ko, saken directly ung impact.. Siguro kung kay baby napunta ung impact, (like padapa akong nadulas, or natusok ung tyan ko)..baka manganib nga c baby

5y trước

Tnx..

Ingat lng po, im 7mos pregnant, last 2weeks n out balance ako sa jeep ng biglang umabante habang pababa pa lang ako, akala ko nung una okay lng ako pagdating ng bahay biglang lumabas yung water, kaya na admit ako for 1week and bedrest ngayon until lumabas c baby..

5y trước

Thank you 😊

Wala naman. Ang medyo hindi okay ay yung mapaupo ka, tumama balakang, o tumama ang tiyan. Protected si baby sa tiyan natin 👍 If may masakit sayo, lalo sa area ng tiyan at likod, better if sabihin mo ito kay doc. Careful next time.

5y trước

Thank you :)

Kung hindi ka naman totally napaupo or nasaktan ang bandang bewang mo.. nothing to worry po. Ingat po lagi at madulasin talaga ang mga preggy.

5y trước

Thank you 😊

Aysows, wala pa po yan, ako nga nalaglag pa sa bus, di ko alam na 4 months preggy na ako non.. . tibay ng anak ko😅, pray lang😊

5y trước

Thank you 😊

Wala naman siguro mommy. As long as hindi tumama yung pwet mo

5y trước

Thank you ☺️

hindi 'yan. Ako dati nadulas sa hagdan pero ks naman babyo

5y trước

Thank you 😊

Wala yan momy tiwala lng😊 magingat na po sa susunod

5y trước

Thank you 😊

Wala po ingat na lang po sa susunod

5y trước

Thank you 😊