GUSTO NA MAY KABABY TALAGA

YUNG GUSTONG GUSTO MO NA ULIT MABUNTIS PERO UNG ASAWA MO NASA IBANG BANSA 💔 BAGO UMUWI ASAWA KO ULIT SA ABROAD NABUNTIS NA NYA AKO PERO KASAMAAN PALAD NAKUNAN PA AKO. MAG AANTAY NA NAMAN 2YRS KAUMAY 🥲🥲🥲 MAG 28 NA AKO NUN PAG UWI NYA NAIIYAK NA AKO WALA PA AKO ANAK💔

1 Trả lời

same tau sis, ldr din kami ng husband ko, every 2yrs ang uwi nia, 6yrs married n kami, i'm 36 now and ngaun lang kami sinuwerte makabuo after ko i-giveup ung work ko kasi sobrang stressful sa work hindi pwede sakin.. and un nga, luckily nakabuo kami, worth it ung pagreresign ko ❤ok pa yang age mo sis, bata kapa, don't lose hope and stay positive lang. ako parang one of the reason is pinagpasa Diyos ko na lahat..hindi ako nagpa pressure sa mga sinasabi ng iba na dapat magbuntis nako, ganito ganyan. Trust His timing. If it's meant for you it will come to you. 😊

2y trước

ok lng yan sis matagal kming hnd nagka baby ng aswa ko 14yrs kmi magkasama wl kming nabuo hanggang nag abroad aq 2yrs umuwi aq ng march buntis na aq ng june sobrang iyak ko noon hnd aq mkapaniwala na mabibigyan pa kmi im 9 weeks 5days na 36 na aq...sa totoo nlng sis dasal lng at tiwala ang kinapitan ko kay lord..bata kapa kaya pa yan pray lng