sahod

Byenan mo na walang ibang tinanong sayo kundi magkano sahod ng asawa mo? Jusko pinaikot ikot lang nya ko pero andun parin pinupunto nya MAGKANO SAHOD NG ASAWA MO?

2 Các câu trả lời

Dapat sinabi mo dapat sa husband mo itanong and di sa'yo. Weirdo, parang di naman nanay yung peg niya sa hubby mo kasi sa'yo pa tinatanong. 😂

5y trước

Yes po sabi po kasi nya pinag aral nya anak nya para sila naman ang bubuhayin kapag nakatapos hindi para bihisan ako. Malalakas pa po sila maluho lang kaya nauubos agad pera

Sad. Sinasagot mo sya sis? Nanghihinge ba sya sainyo or sa asawa mo?

5y trước

Hindi po ako preggy pero may anak na kami 1year old.