Negative NANAMAN ?

Yung gustong gusto mo na magkababy kasi madaming nag aantay ? nakakapressure na nakakahiya sa mga tao sa paligid ? Gusto ko nalang malusaw o mawala sa mundo kapag tinatanong ako kung di pa ako buntis bakit dka pa nagbubuntis! Haaaays, ang sakit sakit sa damdamin pag may dugong lumabas sayo sign of menstration. ?? Bakit kaming mga gustong magbuntis ayaw bigyan yung mga nagpapalaglag at hindi pa ready magkaanak ang laging binibigyan ?? Nakakaiyaaaaaaaaaaaaaaak ???????????????????

40 Các câu trả lời

Ok lang po yan ako mg 7yrs kami ni hubby ko nahihiya na ako at naawa sa knya bihira na sya sumama sa mga friend nya kc sya ang pulutan pag ng iinoman tukso bakit wala pa anak gnyan mahina daw kung ano ano pa pero now awa ng dios 8months preggy na akit super tuwa nya walang paglagyan🙏😘

Prayer lang sis. 13 years bago kami binigyan ng anak ng bf ko na asawa ko na ngayon.. Wala kaming contraseptive na ginamit withdrawal lang. Pag pray mo sis tapos maging healthy kayo ni partner, iwas kape, matatamis at exercise din kayo. Try niyo din po pacheck sa ob para matulungan kayo..

5y trước

Actually yun lang ang contraceptive namin. Nung nagtry na kami sa loob na niya nilalabas tapos may unan sa balakang ko. Nakakatulog ako ng ganun hanggang nabuntis nako. Masakit sa balakang matulog ng ganun pero nakatulong. Tapos super duper pray.

Dapat po hindi kayo mapressure kasi kapag lalo ka naprepressure mas lalong hindi dumadating. expect the unexpected. tsaka wag mu pong hahayaan na mastress ka sa sinasabe nila. mas ok po na magkababy dahil sa gusto mu at handa ka. kaysa magkababy dahil na pressure kalang

Alam ko feeling ng negative lagi ang result ng PT. Ngayon nga, I'm hoping na ito na. Ito na kasi yung mga araw na padating na dapat ang period ko. Ayaw ko umasa kasi baka mamaya negative ulit. We're planning na magpaalaga sa OB pag wala pa rin.

5y trước

Yes po. I'm taking folic acid since last month.

Same here, sobrang nakakapressure lalo nat tumatanda na rin. May PCOS ako kaya hirap kami makabuo I was advised by my OB to take ovamit sa ika 3rd to 7th day ng mens ko. Sana magwork saken. Pray lang sis. Kaya natin to.

5y trước

Hi sis, can I buy the med otc or need prescription?

I feel you sis, 7 yrs of waiting. Nagpa alaga halos 4yrs sa ob sad to say wla pa rin. Stress physically at stress sa bulsa 😢😢 but never give up try and try lang sis. Pray lg tayo sis bigyan din tayo nyan. 🙏🏻🙏🏻

5y trước

Try u dn po mgconsult ng ibang OB.. for 2nd opinion lng po.. malay nyo po..

I feel you. Muntik na namin makumpleto yung gamit ni baby tapos nakunan ako. Nakakalungkot kasi 3 months na sya and akala namin stable na si baby. Kung sino pa walang pangbuhay sa anak sila pa nabibiyayaan 😢

Wait nyo lang po, dadating din yan in God's perfect time 😊 hayaan nyo po yung iba, mga wala sila magawa sa buhay kaya yung buhay ng iba ang pinapakealaman nila. Will pray na magkababy kana! Godbless.

Wag mo silang intindihin ganyan din ako.dati naiiyak pa ako tuwing magkakaron ako kase gustong gusto nanamin magkababy, after 6 months nakabuo kami. Magdasal ka lang, ibibigay sayo yan ni lord.

Mamsh, don't let your environment pressure you. Mas lalo kang mahihirapan magka-baby 'pag na-iStress ka. Just enjoy making it with your hubby. And pray a lot. Paalaga kayo sa doctor.