Random Thoughts

Bakit po kaya kung sino yung mga gustong gusto magkaanak sila pa yung hirap magbuntis or hindi nabibigyan ng anak. Tapos yung mga di nman ready or ayaw magkaanak sila pa yung unang nabubuntis?

9 Các câu trả lời

had this thought a year ago nung nagkaanen baby ako sabi ko kung sino ung handa ang kaya nang magkababy sila pa ung pinapahirapan pero ung mga hindi naman sa ano ung mga taong hirap sa buhay financially at hindi handa sila pa ung sunod sunod nabibigyan ng healthy na anak. but then i realize na things happen talaga and may reason talaga sya. we may not know it at that time pero it has talaga. now without planning. i am currently 8 weeks pregnant. sobrang takot na mangyari ung date but i am trying my best not to entertain evil thoughts and i am just lifting everything up to god. we are praying for a rainbow baby. our baby last year may not be for us. pero we hope na eto na yun god is with us.

Same. Super frustrated ako dahil laging negative PT ko. Tapos aalis pa si partner. December 2022-January 2023 nagstart kami magplan na magbaby na. Kaso nasira mens ko ng February tapos nadiagnose pa ako wt PCOS. Lalong nakakafrustrate. Umiiyak pa ako sa partner ko kasi di kami magkababy. That same night, March 14 na umiiyak ako. I gave up. March 15, sabi ko magpapakahealthy nako para magkababy, while waiting sa line for check up, ayon nung ako na, we discovered na preggy na ako. Too early namin nalaman. Sac palang si baby non. Now 5 mons preggy na ako. 🥰🥰 Tiwala lang. Hingin mo lang ng hingin kay Lord. 🙏🏻❤️

sameee din samen ni hubby. sobrang pressure at frustrations naramdaman ko to the point na inisip ko wag na lang kame mag anak tutal puro negative ung pt every time mag test ako. nahirapan din kami gawa ng schedule at stress sa trbho. Nung di na namen inisip na magkababy, dun naman nabuo si baby. Dasal lang tlga miii and trust God. ibbgy din nyan sainyo. Now 16 weeks preggy na ko🥰

if gusto nyo po magkaanak dont pressure yourself. nung time po na gusto namin magkaanak ng hubby ko di po kame napagbbigyan but when we let go and accepted na ok na kame 2 na lang ni hubby magkasama dun kame nabiyayaan. dun ako nabuntis.

Unang kalaban po dyan yung stress and pressure talaga. Kami ng asawa ko years din nag try pero before our wedding hindi namin expected binigyan kami agad ng gift/blessing ni Lord. I’m 5months pregnant now. Super grateful.

minsan po kasi pag na pressure tayo na mgka anak, dun pumapasok yung stress.. kaya minsan hirap mag concieve, unlike po dun sa mga hindi ready, chill lang po kasi sila, no stress po..

pansin ko din kasi nung gusto ko magka baby di ako binigyan (hindi na develop si baby that time) tapos nung ayaw ko na ayun shoot may heartbeat at healthy pa 😅

3years po kaming naghintay ni hubby now 20weeks and 6days preggy

Stress po kasi na magkaaanak nakakaapekto po iyon sa katawan.