Hormones

Yung gusto mo syang lagi katabi at kausap, kaso busy kaya wala kang magawa kundi malungkot at tumunganga, any suggestions naman po na pwede gawin pang libang.. 5mos preg ?‍♀️?

1 Trả lời

Basa ka sis ng mga book. Nung bc pa sa work asawa ko tas sabayan pa ng inuman ng barkada nya puno ako sama ng loob at bored at the same time. Book lang ang naging sandalan ko. Book about babies and labor search minsan sumali din ako sa grouos ng mga mommy. Tanong at sagot nakakalibang din di ko namamalayan nahahandle kuna mag isa lang at di maistress.