Any Suggestions

Any suggestions po na pedeng pagkaabalahan habng nakabed rest hehe wala po kasing magawa sa house. TIA

16 Các câu trả lời

Try online selling! 😊 Yung mga damit po na di na kasya sa inyo, pwede nyo po ipost online. If may worn photos kayo, yun lang ipost niyo para di na kayo magkalkal ☺️

Netflix, YouTube, read books (if mahilig magbasa) ako sinasamahan ko ng food trip 😂😂

Magmarathon ng series, magbasa ng books, magresearch on newborn care and breastfeeding.

Youtube. Fb. Nood ng tv. Tambay dito sa App. Ganyan umiikot everyday life ko 😂

netflix, kdrama, tulog, kain, hehehehe now is the time para magrelax ka lang sis.

qadqets readinq books or articles reqardinq preqnancy matters

Mgbsa k ng mga novels or do some crosstich or gantsilyo.

Netflix, phone apps, Read books/ebooks articles etc.

tambay dito☺️FB,watch youtube😉

nanunuod ng movies sa netflix hehe