gulong gulo

Yung first ultrasound po na pinagawa saken within first trimester is pelvic. That was january 11 2020 and 10 weeks na si baby sa tummy ko. Ang edd ko po dun is August 8, 2020. So ang count ko is nasa 30-31 weeks lang ako. Then last june 8 2020 nagpa bps ako, 35 weeks 2days na sya. At ang due date ko naman via bps is july 13 2020. Nagulo po ako kase halos 4 weeks ang difference. Since hinde ko na maalala ang last menstruation ko. Kaya jan na lang ako nagbi base sa mga utz ko. Alin po ba ang dapat kong sundin. Gulong gulo na po ako. ?

3 Các câu trả lời

Parehas po tayo, ako nag base ako sa pinaka unang ult sa trans v. Yung lumipat ako ng ibang ob lamang ng two weeks yung bilang nya base sa ultrasound nya saken. Irregular dn ako kaya nagugulhan din sya, binase nya ata sa size ni baby

4y trước

Yung sa latest po ba, puede po bang ma late or ma advance pa din ang panganganak?

ganyan din akin . :-( diko tuloy alam ano susundin ko . kase pag yung latest , kabuwanan ko na. pero kung yung nauna , hindi pa. ano po sabi ng ob mo ?

4y trước

Hinde pa ko bumalik sa ob ko. Kung yung latest utz ang susundin mo ilang weeks kna, kelan edd mo? And yung pinaka 1st utz mo, kelan edd mo dun?

Since di mo tanda yung lmp mo po sa size ni baby sila nagbebase sa utz mah. Yung latest ang susundin mo pagganyan kase un yung last check kay baby.

4y trước

Yes. Normally di naman po nasusunod nag edd. Basis lang sya kase nga baka maover due makapoops na si baby sa loob. Un lang po iniiwasan.

ung latest ultrasound sundin mo..

4y trước

Yung sa latest po ba, puede pa bo ma advance or ma late yung panganganak?