PCOS

Yung first check up ko po nun sa ob nalaman ko po na polycystic parehas na ovary ko and 12 weeks na din po ako nun buntis nagaalala po kase ako na baka makaaffect siya sa pagbubuntis ko now and baka after ko po manganak sa first baby ko mahirapan na po ako mabuntis

2 Các câu trả lời

Ok lang han sis kaysa naman dika magkaanak diba? Pag pareho kasing ovary ang may pcos maliit ang chance na mabuntis

Blessing pa djn yan..wag magworry masyado .... pray pray lng