ultrasound?

Yung feelings na excited yung asawa mo magpa ultrasound ka tapos ang result hindi pa makita ang gender ni baby.haha nalulungkot tuloy asawa ko kasi bakit daw hindi pa makita ,?sabi ko naman nahiya c baby tinakpan nya ari nya?? mag five months hindi pa makita.but ok lang atleast ok lng ang baby namin?

2 Các câu trả lời

Hehe. Ganyan din po kami nun. 2 beses pa hindi nagpakita. Laking hinayang namin sa pera nun lalo't hirap kami. Pero at least healthy si baby 😊

Hehehe