TEAM March❤️

Mag fi-five months na baby ko, malalaman ko na po ba gender ni baby just in case na magpa-ultrasound na kami ngayong pag five months nya? 💙💛#1stimemom #advicepls

14 Các câu trả lời

Yes pero naka depende padin yan kay baby hehe minsan kasi ayaw pa magpakita ni baby,yung sister in law ko kasi dati ilang ultrasound na bago bumukaka si baby😂 pero try molang momsh kung gusto muna talaga magpa ultrasound🤗❤️

it depends po kase as per my OB as early 18 weeks pwede na makita ang gender ni baby but nung nag pacheck ako 19 weeks ako preggy nahihiya ata si baby magpakita ng gender

4months preggy ako nung nalaman namin ang gender ni baby. Then this month lang, 5months preggy na ko, nakita ko na ang mukha niya sa ultrasound. 🥰

3y trước

Same po ganyan din si ob hindi nga lang piniprint ang photos, kaya nakakatuwa every check up e 😍

may ibang momshy po nakita na po agad ang gender ng baby nila @ 5mos. depende dn ata sa baby mo yan momsh kung magpapakita sya agad ng gender.

3y trước

okay lang nman po yan momsh, kaso nga po may iba po kasi hindi nagpapakita may iba nman po nagpapakita hehe swertehan lng po tlga..

sa akin 20weeks nakita na po baby boy for my 3rd baby...depende din po kasi sa obgyne natin.

basta naka pwesto si baby na nakikita ung part na yun..yung akin kasi nka cross legs.hahha

3y trước

HAHAHAHA ayaw pa ata magpakita ng gender ni Baby mo Ate

ako po 6 months na nung nagpa ultrasound kita naman po agad ung gender ni baby😊

3y trước

thankyou po😊

Ako mamsh 4 and 3 weeks palang nakita na gender ni baby hihi ang bait

yes ako 5months na mommy and nalaman ko na gender ni baby. 😊☺

sakin 5 months and 4 days nalaman q na gender ni baby boy ko💗