Nakakatamad

Yung feeling na tinatamad kana pumasok sa work at inaantay mo na Lang na manganak ka. hHahaha feeling ko Antagal ng Oras!

9 Các câu trả lời

I do agree dun sa tamad ng mag ayos ng sarili. Yung sa work ko kase very considerate sila sakin dahil juntis, kaya kapag tinatamad talaga ako sinasabi kong sickness/contractions.😅

ganyan din po ako dati tamad tamad ako pumasok sa work nung malapit na ako manganak nag leave na ako after 1month pumasok ako para kunin maternity pay sa SSS

5y trước

yup after 1months pagka pahinga ko pumasok na ako sa work para makuha ung maternity pay sabay resign aki nun

Nako sis nagleave lang ako nung kabuwanan ko na. Mas nakakainip at mas matagal kase ang oras kapag na sa bahay ka lang.

haha. ganyan nga po. kaya kung ok naman lahat mas ok la din pumapasok baka mas mabore ka kung sa bahay ka lang.

nakakaexcite din naman talaga and nakakatakot at the same time. haha. excited ka makita baby mo e.

Tamad na pumasok sa sobrang Bigat ng ng Tiyan at tinatamad kana mag Ayos na sarili mo. Huhu Jusko

lalo na sis kapag sa hospitality industry ka nagwowork, kaya nung 6mos nagleave na ko e. hahaha.

mas nakakainip pag nasa bahay lang mommy kaya kahit kabuwanan ko na di pa ako nagleleave

5y trước

Hahaha kaya nga eh maghapon Lang nakahilata, kaso Tamad na talaga me pumasok kase Mag aayos pa ng sarili huhu

same feeling...