26 weeks and 6 days old baby

Yung cousin ko po is 26 weeks n ung baby nya sa tummy, ngpcheck up po siya kasi twins yun,ang sabi sa kanya ng ob nya wala n heartbeat ung baby kaya kailangn siya operahan or iraspa, di nmn kasi siya ngbleed or anything sumakit lang yung balakang ang tummy nya kya worried siya, ayaw nya po magpa opera kasi takot siya baka di n siya magkaanak, any possible po n alternate gawin kung ayaw magpa opera ng patient? thank you po

2 Các câu trả lời

Ask po 2nd opinion sa ibang doctor kung ayaw nya. Not sure lang kung pwede vang madaan sa iniinom na gamot yun, eh malaki na si baby nun eh, saka twins pa kamo.

Hala dpat maalis n po un sa tyan nya kc advise n po pla un ng doctor. Bka mgkakomplikasyon p xa.