37weeks...

Yung Balakang ko Parang Nangangalay minsan masakit , Tas Nakirot din minsan Tummy ko , normal lang po ba yan? Feeling ko gusto na lumabas ni baby😅😶

2 Các câu trả lời

sana nga sign na to kaso di talaga mag tuloy tuloy eh, my araw na sasakit tas mawawala din😔

Baka sign na po yan na lalabas na si baby mamsh

4y trước

Sign Din Po Ba Yung Palaging Naninigas Yung Tyan With Feeling Na Napopoop Tapos Ngalay Balakang Sakit Ng Singit At Mga Binti Minsan Masakit Din Po Pwerta Parang Tinutusok??