Pananakit ng balakang paikot.

Hello mga Momma 37weeks and 4days na po si Baby, ask ko lang po kung normal pa po ba yung nararamdaman ko. Palagi na po kase nananakit ang balakang ko iba yung sakit na nangangalay na masakit. Diko malaman ang pwesto ko left o right masakit tlaga sya nangangalay. Tapos po ang init init na ng pakiramdam ko unting galaw ko sobrang init ng katawan ko. Early signs na po ba yan na maglalabor ako . Nakaka nervous kase. Salamat po sa sasagot. #TeamDecember #FirsttimeMom

1 Trả lời

oo sign na Yan Mii.. try mo na pumunta sa oby mo for sure

2y trước

ilang araw ko napo sya nararamdaman. pupwede po bang close pa cervix ko nung ini I.E ako last thursday tapos sinabi naman sakin ng Doctor na anytime daw pwede na ako manganak nakaka nerbyos kase .