PLS HELP

Yung bakuna po ni baby..meron nana sa loob..SA MAY BALIKAT po yan..ano po ba dapat gawin..

PLS HELP
32 Các câu trả lời

Gnyan dn sa baby ko. Hayaan mo lng, wag mo lng galawin. Matatanggal dn ya. Tapos babalik nanaman yung nana, tapos matatanggal ulit😊. Sabi ni mama ganyan talaga yan hanggang sa gumaling na.

Normal lang po yan . Wag nyo nlang po hahawak hawakan at gagalawin para iwas infection.. mawawala din po yan ng kusa, pero normal lang din yan magkapeklat.

Sa 2nd and 3rd baby ko nde cya ngnana or sugat ngmarka lng n red.ok lng dn kya un?tpos ung turok sa dlwang hita nya normal lng kya mamaga mula hita hnggang paa?

4y trước

Ok po kung gnun sabi sa inyo..sa baby ko kse cold then hot knbuksan

Normal yan BCG iwasan nyo po masagi hayaan nyo lng po kusa yan gagaling. Pg nagsugat po wag nyo dn po gagamutin kusa po yan mawawala at matutuyo

Hayaan nyo lng po un. Ung sa baby ko po kase nahigom na. Matagal tagal din po un na may nana. Means lng daw po na effective ung bakuna kay baby

Ok lng po yn.mwwla dn po iyan..bcg niya po yn..sa baby ko 2 months n siya nung ng gnyn ung parang namula at parang nana..hnyaan ko lng

Normal lang momsh. Yung sa LO ko namaga and may nana. After pumutok ng sugat hindi ko ginalaw, now natutuyo na sya

Wag nyong galawin sis at iwasan nyong masagi kc un ang dahilan kung bkt nagka ganyan,,, kusa pong gagaling yan

Normal lang yan momsh, pero kung nag woworry kayo pa check up niyo nalang si baby para mapanatag loob mo.

Ganyan din baby ko ngayon momshie. Pero iwasan mo na lang na matamaan sya. Kusa din na maghihilom yan.