normal ba?

Yung baby ko prang hindi na natutulog at dede na lang nag dede sakin 24/7. Mga 30 mins lng tulog nya tapos gigising ulet at iiyak pra dumede na naman. Normal po ba yun? 1mo na po sya. Hindi ako mka pahinga neto.

2 Các câu trả lời

Feeling ko matakaw lang sya talaga sa gatas. Kasi pag matutulog na sya, mahaba naman talaga pero pag hindi pa sya matutulog almost every 30 mins magigising tapos dede na naman sakin.

Baka po may prob kay baby mumsh kasi pag newborn palang takaw po sa tulog si baby baka po may nararamdaman si baby. Monitor nyo po or much better pacheck up nyo po sya.

5y trước

I dont think so. Newborns po ay takaw dede i think. Baka growth spurt dw.