Breastmilk

Yung baby ko po nasa NICU 😢 Premature baby... di siya pwede dumede sakin, naninigas po at may tumutulo tulo na gatas sakin. Ano po kailangan ko gawin? Ipump po ba dapat o pweding hayaan nalang?

13 Các câu trả lời

pump mo n momsh.. tpos ilagay mo s milk storage bag, bigay mo s NICU nurse.. pra in case n sabihin ng pedia n pwede n sya mag milk may stocks k n.. nilalagay po ksi yan s ref para ma preserve.. and usually po pag pinayagan n sya mag feed ung milk po is pinapadaan s tube derecho n s tummy nya.. anyways ieexplain nman po s inyo yan ng pedia doctor ni baby.. atleast may naipon n po kayong milk pra s knya.. 😊 get well soon ky baby.. hugs and prayers 🤗🙏

Ipump nyo po mommy. Sayang ang colostrum. Mas makakatulong po yan sa baby nyo lalo na sa pggng premature nya. Baby ko din po premature at nsa NICU pa din hanggang ngaun. Pro po nun nafeel ko na lalabas na gatas ko, nagpabili ako agd manual breastpump sa mister ko. Nakuha ko agd ung colostrum ko at bngay sa NICU. Nun pwede na sya magfeed un po unang nabgay sknya.

4y trước

Wc po sis. Good luck po sa atin at sa mga preemies ntn 🙏

Premature din po baby ko.. June 7 nung ako may manganak.. Dapat mag pump ka na kasi sayang baka matuyuan ka.. Sa case ko kasi dahil sa tagal ni baby sa nicu at matangal ang feeding tube nya muntikan na akong matuyuan kaya ngayon mix feeding sya.. Breastmilk and Formula milk (Pre NaN para sa premature baby)..

4y trước

kumusta po ngayon baby niyo?

You can pump it po and mas maganda ipadede kay baby. Need nya po yung colostrum o first milk, malapot po yan at medyo dilaw. :)

4y trước

okay po

Ipump mo para hindi mawala yung gatas mo , para pag pwede na sya dumede hindi kana mahirapan sa milk

4y trước

nanganak din ako ng 8months tapos wala akong milk nung pwede na dumede si baby hirap na hirap ako manghingi ng gatas sa mga nanay sa award😢 halos umiiyak na ko bawal kasi formula 🙁 kaya sana alagaan mo yung gatas na meron ka 😊

pump u at i Don8 nlang po.mktulong kpa.at cont. mo lang kong loobin mkalabas n baby u..

4y trước

okay po thanks

Pump mo sis, sayang naman. Then pwede mo idonate dyan sa mga hirap ang magpabf.

4y trước

okay po salamat

hello kamusta po baby mo, bakit po napremature si baby? ilang weeks po sis?

4y trước

nasa NICU pa din po siya sa ngayon daw po naggagatas siya pinapadaan sa tube, oligohydramnios po. 34wks po

kapag maliit ba yung tummy ibigsabihin nun premature si baby?

4y trước

premature po pag lumabas siya ng maaga. pag wala pa po 9months

Bakit po nag premature si baby sis, ano po cause?

4y trước

Praying sis for your baby speedy recovery. Pray lang kay Papa GOD. Godbless you both🙏