Sleeping routine

Yung baby ko po mag 2 mons sa May 23, 1month and 3weeks palang siya, demede siya ng 9pm tapos dalawang beses siguro siya gumising para dumede sakin pero saglit lang, nakakatulog din siya agad. Ok lang ba yun? Nagising ako ng 4am ginising ko siya para padedehin ayaw niya dumede e natutulog lang siya. Ganun siya minsan, minsan naman tatlong beses ako gumigising sa gabi at madaling araw kasi gutom siya. Regular na tulog niya sa gabi pag dating ng 9pm tulog na siya, nagigising ng 5-7am. Paki sagot po please nag aalala kasi ko. Salamat

1 Trả lời

Mommy, okay lang yan. Kung di sya dedede, baka di naman talaga sya gutom. If deded sya na kunti lang, maliit pa kasi ung paglalagyan ng kinakain nya kaya madali.silang mabuaog. Ganyan din baby ko sa first 2 mos nya. Akala ko nagugutom sya kahit di naman sya naiyak. Pero papadedehin ko, niluluwa nya lang ung nipple. Dibale momsh, umiiyak naman sila pag talagang gutom na sila e. Madami naman silang madedede if gutom nga sya. 😊

5y trước

Hahaha. Ganun din LO ko. So its either talagang ipilit kong ipasom nipple ko sa bibig nya or hintayin ko nalang talaga sya magising.