Isa to dalawang beses lang dumede pag gabi

Tanong ko lang po kong normal po ito sa 2-3 mos old na baby yong isa to dalawang beses lang dumede everynight. Dati kasi nong nasa 1 month palang sobrang lakas dumede, pero nong nagstart siya magpacifier don na parang ang dalang niya gumising pag gabi para dumede. Dati kasi every 2-3 hrs nagigising talaga siya ngayon isa o dalawang beses nalang. Pero 4-5 oz na nadede niya pag night. Hindi po kasi siya namumuyat pag gabi and thankful ako don, kaso isa o dalawang beses nalang siya gumigising pag gabi para djmede. Normal po ba ito? Maga 3mos po siya this 20.

2 Các câu trả lời

3mos baby ko this 19. Pag pasok nya ng 2mos, straighten na sya kung matulog sa gabi. 9pm 4oz then 3-4am na ulit dede nya. Tutulog uli. Tas 8am na sunod pag gising na nya. Basta 12hrs tulog nya.

9mo trước

Oo sis. ganyan lagi kami. ngayon nga 6pm last dede nya. ngayong 2:30am na sya nagising para dumede. 8hrs un..

its ok na matulog si baby. need ng baby atleast 14hours to sleep per day, including naptime. we feed 3-month baby every 4hrs, if milk is 4oz.