momshy

Yung baby ko po kc suhi naka side xa 37weeks &2days n po pero nararamdaman ko umiikot padin sya dhil sobrang likot positive po ba tu na pwde pa maging normal ung posisyon ng bata kc sabi skn ng doc ni baby ko c.s na daw tu anytym n humilab n tyan q dhl nakatagilid pero ramdam q umiikot padn xa

1 Trả lời

Transverse po ata yan if naka tagilid. Nasa full term na din kayo so I'm not sure if makaka ikot pa si baby. Ipag pray natin na umikot pa siya bago pa humilab. Any time kasi pwede na kayo manganak. Be ready na lang din sa possibility na ma CS po.