16 weeks & 1day

ano b ung naramdaman q hilab b un or ung baby q, 3x kc n parang my umiikot xa tummy q mula baba pataas xa sikmura taz nawawala basta mag mumula xa left pataas hnd q alam halong saya at kaba,.. pero prang xa cguro natutuwa xa kc busy aq pag pili ng things nya 12/12 n kc habol xa discount,...

1 Trả lời

Mamsy not fully develope pa yan kasi 16weeks pa lang, Ask mo na lang ob mo bat ganun kasi mahirap kapag pre mature bby ☺