ubot sipon

yung baby ko inuubo pa halos sabay kami sinipon eh. ako wala na siya meron pang ubo so parang may sipon nadin. may halak pa. pwede ko kaya inuman antibiotic para madede niya? ??

2 Các câu trả lời

much better to consult your baby's pedia.. than to self medicate mommy.. mas mapapabilis ang paggaling ni babu kapag pinakonsulta mo sha.. sa pedia ng baby ko gat maaari ayaw nya i antibiotics c baby ee..

ilang months na po? kase ung akin ganyan din kaso sabi ni doc d pa dw pede bgyan ng kaht anung gamot

5y trước

ah. si mama nag antibiotic din nung 3months kaptid ko na may ubot sipon. para madede. kaso prescribe ng doctor un.