iyakin

Yung baby boy ko lang ba talaga ang iyakin dito.. 1month and 13days na sya lagi na lang syang naiyak na parang hindi ko malaman ang gusto lahat ginawa ko na padede,palit pampers at kalong pero sobra talagang ungalin ng baby ko wala namang lagnat di tuloy sya makabuo ng tulog meron din kayang mga mommy na may ganitong anak.

17 Các câu trả lời

gaano ba kadalas umiiyak mommy tsaka sa tingin mu twing kilan cia umiiyak .. try mu pu obserbahan baby mu mommy .. kc tau ang madalas nilang nakakasama kaya tau lang din ang nakakaintindi sa kanila .. malakas ang instinct nating mga mommy pagdating sa mga babies natin .. may mga pagkakataon na kahit ndi sila marunong magsalita , naiintindihan natin ang gusto nilang sabihin .. like po sa baby ko .. twing pinapatulog ku cia dati , ang bilis nya magising kasi madali ciang magulat , kaya iiyak nanaman ng iiyak ,.kaya triny ku iduyan , aun !! mahaba na ang tulog nya .. madalas pag masyado ng mahaba tulog nya , sapilitan pa padedeen , binubuka ku pa ang bibig para lang makadede ..

5y trước

ako 2 months na cia nung dinuyan ko .. mas mahaba ang tulog nya pag duyan kc ndi na masyadong nagugulat , unlike pag nasa higaan cia .. tsaka pansin ko lang kc , ndi masyadong pawis c baby ko.pag duyan specially ung likod nya , kaya ndi ako masyadong worry sa pawis nya ..

ewan ko lang ha .. pero ung baby ku din kc , lalo na paggising sa umaga , panay iyak , tapos ung tipong panay ang ere .. kaya ang ginawa ko , hinahaplapasan ku lang cia ng mansanilya sa tyan , tapos hinahaplos haplos ku tyan nya , kaya maya maya nean uutot utot na cia tapos tatae na .. sa gabi kc ndi cia madalas nakakadumi tsaka ndi ko cia napapadikhay kc pagkatapos dumede tulog na ..

Kapag ang baby ko mommy iyak ng iyak kahit ginawa naman na lahat, tinitingnan ng mama ko yung bumbunan nya kung malalim. Kapag malalim daw kasi kinakabag. Tapos ayun, papahiran nya lang ng manzanilla yung bumbunan, likod pati tyan, maya maya hindi na sya nag iiyak, nakakatulog na sya.

kabag yan mommy. bili ka nung nasa commercial ni malai na rest time para sa kabag. o baka naman wala sya masyadong nakukuhang gatas sayo. dapat po kc habang dumidede pinipindot mo yung dede mo para lumabas yung gatas. panuorin mo po sa youtube

Baka lang my kabag po. Ganyan ang baby ko kapag may kabag, super nag-iiyak. Nilalagyan ko ng Manzanilla ointment ang tummy, likod at ulo. Tapos utot na sya ng utot. Maya maya makakatulog na sya. 2 months na sya now.

may nararamdaman po si baby. baka po may kabag o iritable. normal lang po sa baby po iyan.basta make sure makadighay sya after magdede. yung pagtulog nya po magbabago pa po iyan. konting tyaga lang mommy.

baby ko ganyan lalo na kapag di makuha ni baby ang tulog niya lalong iiyak 1 month and 5 days baby ko try mo ilagay sa duyan baby mo

Baka may kabag mommy kaya iyak ng iyak. Kasi kaya naiyak ang baby it's either may masakit sa kanya, gutom or need palitan ng diaper.

bka po may kabag .. try niyo po pahiran at massage gently ung tyan niya.. ndi nman po iiyak ang baby ng walang dahilan

Baka may kabag sis, ganyan din baby ko.. Lagyan Mo lng ng aziete De manzanilla ung tiyan tpos kulob Mo sya ipahiga