iyakin

Yung baby boy ko lang ba talaga ang iyakin dito.. 1month and 13days na sya lagi na lang syang naiyak na parang hindi ko malaman ang gusto lahat ginawa ko na padede,palit pampers at kalong pero sobra talagang ungalin ng baby ko wala namang lagnat di tuloy sya makabuo ng tulog meron din kayang mga mommy na may ganitong anak.

17 Các câu trả lời

Burp nyo po tlaga every efter padede kasi my hangin yan,hnd sila komportable pag ganon kasi 😊

Buti nln baby ko masyadong iyakin. Sabi ng iba wag mo iyan sa labas gamit n baby pag gabi

i try mo mommy sa duyan more patience lang nag aadjust pa sila sa environment

Try mo pahiran ng manzanilla sa bunbunan at tiyan kinakabag po ata baby mo.

YEs my kabag po yan

Baka may kabag sis

May kabag po yan