Hanggang kailan sumasakit Ang D*de ng Isang buntis?

Yung Asawa ko Kasi lagi sinasabi na mas tumitindi daw Ang pagsakit ng D*de nya. At may time pa sa Gabi na kumikirot daw. First time dad here. Thanks sa sasagot.

1 Trả lời

hello sir kaya po nasakit ang dede ng mga pregnant kasi pini prepare po nong boobs yung magiging Gatas ni mommy para sa kanyang baby...nalaki din po kasi yan habang Preggy po kaya normal na nasakit..parang nababanat ang balat... Normal po yan lahat po nakakaranas nyan ☺️

7mo trước

Thank You Po ☺️