Hindi pantay ang d*de

Baka may same case po saken sa left side sa lang lagi ng b**bs ko dumedede si baby, sa right side parang 3x pa lang. 1 month and 1 week po si baby. Mga mi napapanis ba ung milk sa breast natin? Sabi kasi panis na daw ung sa right side ng d*de ko kaya di ko pinapadede ayun tuloy hindi pantay ang b**bs ko. Pano po kaya ung pwedeng gawin? Salamat po sa sasagot. FTM here.

2 Các câu trả lời

hnd po totoo na napapanis dede sa loob ng katawan natin masyado lng sila ano sa pamahiin po padede nyo parin po yung kabili

di po totoo napapanis yan..jusmee sinauna talagang panahon.. padedehin niyo po alternate lagi..kaliwa kanan..