Fetal 2 De Echo

Gdeve sino po dito sa inyo nirequired magpa Fetal 2 De Echo?yong Ob ko kasi pinapagawa pa din sa akin eto kahit sabi naman nya na normal naman ang heart beat ng baby ko.Para daw maka make sure na ok daw talaga kasi sa ultrasound d naman lahat daw nakikita.Ang Mahal kc ng Fetal 2 De Echo.Ty agad sa mga makakasagot.

1 Trả lời

Bakit daw need? Fetal 2D mas nakikita talaga if may dapat pa iWork out sa heart Ni baby. So ask your OB maigi. Check mo din sa mga diagnostic center mas muura Kasi dun Ang fetal 2d echo than sa hospitals