pa help po

yung anak ko po laging umiiyak every night po.yung iyak na like more than an hour po.pero hindi nman continuous.. pero worried na po ako kasii yun lagi routine nya every night iyak ng iyak .. i dont know if normal po ito or anu ba dpat gawin salamat po

2 Các câu trả lời

maaring fussy po siya or may kabag, try niyo po imassage ang tummy niya circular motion po, clockwise at counter clockwise. kung fussy naman po, try niyo po mag download ng white noise app kahit na ano po, then iplay niyo po yung maririnig niya, observe niyo po if kakalma po siya.

2y trước

thank you po.. 1 month pa lang po kasi sya. parang unusual ung grabeng pag iyak cguru po kabag ngayon meju okay na po

ilamg minths na sis? baka nilalamig or naiinit? baka kabag? gutom?

2y trước

1 month pa lang po.. cguru nga po kabag. meju okay na din po..salamt po