Pag-iyak ni baby every night 😭

Good day po. Asking for your advice Si baby ko po kasi laging umiiyak tuwing gabi hanggang madaling araw. Napalitan naman po ang diaper niya hindi naman mainit o malamig, hindi naman po kinakabag then ang iyak niya po parang hindi normal sa iyak niya parang siyang iniipit . Ano po ang dapat kong gawin para hindi na po siya ganun umiyak tuwing gabi?

2 Các câu trả lời

Hi ganyan din si Baby ko dati gawin nyo po is mag dim light kyo para alam nya po na sleeping time na. then i swaddle or ipitin ng mga unan para di sya mabilis magulat

2y trước

thank you you po mamsh ❤️

iswaddle mo momsh,

2y trước

thank you po ❤️