No poop 7 days na

hello yung 2 yeara old ko hindi pa sya nag poop 7 days na. usually every 4 days nag poop na sya but now ika 7th day na hindi pa sya nag poop. Dumedede, umiinum ng water, at kumakain naman sya. ayaw naman ng asawa ko na lagyan sya ng suppository. Should I be worried? thank u po.

7 Các câu trả lời

same scenario to ng baby ko parang normal na sa kanya ang 4 days poop but lately nag 7 days na cya at nag suppository na ako. Informed her pedia, ginawa ko na po lahat including fiber rich foods, paglagay ng vco, taking lactulose but hirap pa rin dumumi. Sabi ni pedia pag di pa daw e.refer nya na ako sa isang pediatric surgeon. Nakakatakot mi bka hirsprung na wla panaman akong pera para surgery. God forbid lang po. simbako intawan. Pa update po ako sa status ng baby mo mi worried na po talaga ako lalo ng kabuwanan ko na sa 2nd child ngayon at scheduled CS pa. :(

1y trước

safe delivery for you Momsh. Salig lang jud ta ni God. Amping mo 😇

pls have ypur baby checked ng pedia. di ok ang 1week no poop. wag magsuppository kung di si pedia ang nagsabi. better be sure kesa magself medicate. not to give you fear, but to be aware lang. pero i know someone na nadetect na may problem sa bituka ang baby nya (3y/o) -hirschprung disease. symptom ng baby nya? di nadudumi ng ilang araw, laging parang tinitibi, at hirap magpoop, ginagamitan ng suppository.

Hala! Constipation din problema ko with my toddler. Lactulose ang pinainom ni doc. then last option na ang suppository. Wag lang patagalin until 7 days, if 5 days na wala pang poop, suppository na kami. Nakakaworry talaga Mumsh 😭 we changed pala milk to Arla milk with 3.7% fat, nagimprove ang bowel movements niya lately.

1y trước

similac din unang ni recommend samin ang mahal nga lang 😅 buti na lang nag work yung Arla haha. God bless kay baby sana mag regular na din bowel movement niya!

Dapat po everyday po ang pagbabawas ni baby lalo at 2 years old na po siya. Kapag 1 araw na hindi parin nagdumi,dapat pakainin niyo na po ng papaya. Hindi po maganda sa kalusugan yung ganyan.

Kapag ganyan po katagal hindi dumudumi medyo maalarma po tayo. As per pedia, mas okay kung araw araw nagbabawas ang kids natin. Pa check up niyo po mi. Wawa naman 😥

try niyo po pakainin siya ng high fiber na foods, like oatmeal, pomelo, papaya, etc. pwede rin pong dairy prod, like yogurt.

dapat po pinakain niu xa papaya