newborn poop

good evening po, natural lang po ba sa newborn ang hindi nag poo poop? 7 days old palng po yung baby ko at 4 days na sya hindi nag poo poop,pure breastfeed po sya,medyo nakaka worried po kasi.salamat po.

6 Các câu trả lời

Kapag exclusive breastfeeding po kayo, normal lang po na hindi siya palaging nagpoop. Lalo na newborn. Maliit palang po tyan nila kaya onti lang naco-consume nilang milk kaya hindi talaga sila madalas tatae.

3y trước

not normal po sa newborn.. pag ebf po, every after feed nag pupupu si baby unless 2mos. pataas na sya matured na tyan nya.

tanong niyo po sa pedia niyo, ang alam ko po kasi dapat madalas magpoop ang mga newborn eh.

3y trước

consult your pedia po. lalo na po id purely breastfed si baby dapat mayat maya sya napoop. hope ok lang si baby 🙏💕

musta po baby nyo nung naexperienced nya to? same po kase ng baby ko now

kmsta sis baby m same case s lo ko

musta po baby nyo?

Update ky baby?