Epal na byenan

Ako lang ba ang may epal na byenan? Lalo na yun babae. Kung makatanong sakin kala mo yaya ako ng sariling anak ko eh! Lahat nlng kelangan alam nya. Kung naligo na dumede na ba ano oras natulog ilan oz nainom. Nakakapikon! Kung maka kwento kala mo anak nya yun anak ko eh ilan beses na sinabhan ng asawa ko wag issway pag karga karga nananaja sway padin ng sway. Kesho ganyan dw yun gnwa nya sa mga anak nya at sa isang apo nya eh ilan tao na un apo na 10yrs na. Hndi ba pwde respetuhin nlng nila un decision namin KASI KAME UN MAGULANG NI BABY! Yun lalake papansin din nakita na nga tulog tatawagin pa ng tatawagin tpos sinata ng asawa ko wag m gising sagot ba naman hndi dw nya ginigising tinatawag lang dw nya! Mabait sa mabait sila pero sobrng epal lang feeling sila lage tama.

1 Trả lời

Bumukod nlng po kayo

5y trước

Gusto ko tlaga. Umpisa plng ayaw ko naman tumira ksma in laws. Pinagbigyan ko kang si hubby kasi bunso sya tpos nagiisang lalake pa. Pero balak na tlga namin bumukod