energetic

Yun antok na antok nako ngayon pero di pa ako makatulog, dahil napaka energetic nang baby ko, nglalaro yata sa tyan ko. Hahaha

15 Các câu trả lời

Sa akin nman, kapag nasa byahe papuntang work and while working dun sya naglilikot. Kaya nawawala focus ko sa work kasi gusto ko lang sya maradaman at makita na umuumbok sa tyan. Hahaha. Kapag nakauwi na, pahinga na, behave na rin sya. 😊

I feel you sis, mula 1am mag start yung tahimik na gabi at tulog na lahat hahaha tsaka sya magpaparty sa tummy mo. Ang ending maiihi ka ng maiihi at di ka makakatulog, pero okay lang atleast masigla mga baby natin😍😍😍

Same here gabi gabi nalang ganyan kami ni baby. Ang mahirap pa nyan kung kelan hihiga at matutulog na ko dun pa siya kukulit. Kaya babangon nanaman ako kc ang sakit manipa 😂

Nakuu mamsh, nung buntis pq kay lo, ganyan din ako. Gising kami sa gabi, tulog kami sa umaga. Im sure paglabas nyan super healthy at likot.

Same here po.. Sobrang energetic ni baby, Yung bigla ka nalang mapapaangat.💖😊🙏

Haaaay same 😌 sobrang likot niya

Ay relate ako mamshie 😍😍😍

Can't wait na mafeel din yan! 😍

Same here hahaha

same here.. 😅