Normal po ba ang umutot ng madalas?

Yong baby ko po kasi panay utot halos sunid sunod tapos namimilipit sya tuwing umuutot diko alam kong masakit ba tiyan nya? Ano kaya pwedeng gawin or may gamot ba sa ganyan?

3 Các câu trả lời

Momsh, ganya na ganya na experience ko sa bb ko. hanggan sa may naka advice sa akin na gumamit nang mansanilla. pagkatapos maligo at bago matulog. kaya ngayo umootot parin pero di na umiiyak. at mahimbing na tulog niya

Bicycle massage mo mii saka yung tummy nya para madumi sy. Ganyan ginawa ko sa baby ko nung di sya na dumi ng isang araw panay iyak at ire din

2y trước

pwede na po ba yan sa 1 month?

ganyan dn baby ko😅😅 ok naman sya sabi ng pedia mas maganda daw kaoag lagi umu utot para d kinakabag