Bloody show

yesterday, i went to my doctor to have an IE. when I went home, i saw na meron akong discharge na parang mucus with blood, or referred to as "bloody show". however, I'm worried cus until now meron pa din akong discharge. is it normal?

3 Các câu trả lời

need mo bumalik sa ob mo for emergency, need ka rin nila ilab test.. baka mamaya may infection ka kaya ka nagblebleeding.. or sign of labor kc ang IE minsan nakaka trigger yan ng pag open ng cervix...

4y trước

ikaw nasa saiyo yan if hnd ka naman gaano nababahala... :) Godbless you and your baby

Ganyan din ako nun ie ako ng ob.ko mga 1day siguro yun tapos nawala din naman

Ilang weeks ka na po

4y trước

Prepare for delivery na po.. anytime pwede ka na mgactive labor..