Bloody Show

Share!!! Share!!! Share!!! Ilang araw lumabas si baby after some bloody show o nung may discharge na mucus with blood??? Let's see if who's the longest days?

10 Các câu trả lời

kaninang umaga pa ako linabasan ng mocus plug tapos ngayon naman konting dugo. wala padin pain. ewan ko kelan ako manganganak 😪 sana bukas na

2weeks po sakin.. then on 3rd week yung color brown naman. CS po here last July 15 😍

sa bunso ko 4pm may blood na pero walang sign of labor kinabukasan na ko nanganak 8am.

4y trước

mommy ako po nilabasan ako mocus plug kaninang morning pa tapos ngayon may dugo na konti wala padin pain. sana bukas ng umaga na ako manganak

Ako ngaun lang 4pm may konti... pero magalaw parin si baby.. kelan kaya ko manganganak

4y trước

same here mommy pero saken dumadami na. wala padin ako pain nararamdaman kaya di muna ko pumunta lyin inn

sept. 18 may bloody show na, sept. 21 pa ako nanganak ng 8am.

Morning bloody show(6am) kinagabihan nanganak(10:28pm)

4y trước

mommy nakaramdam ba kayo ng pain?

24. 10am may blood discharge 25 pako nanganak 11:56pm

4y trước

mommy ako po nilabasan ako mocus plug kaninang umaga tapos ngayon naman kaonting dugo sumasama sa pagpupunas ko. sana bukas manganak na ako

The day na manganganak na pala ako

1day

More than a week.